Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ngoại Ngữ

Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp A2 B1 Cấp Tốc Đảm Bảo Đầu Ra

Bạn đang cần gấp các Chứng chỉ A2 B1 tiếng Pháp để có được một công việc phù hợp, hay đáp ứng nhu cầu của công việc hiện tại? Bạn là giáo viên tiếng anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sơ, THPT đang thiếu chứng chỉ A2 B1 tiếng Pháp để nộp cho nhà trường  ?
Bạn băn khoăn không biết nên chọn khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp A2 B1 nào cho phù hợp với nhu cầu và khả năng hiện tại của bản thân?

luyen thi tieng phap A2 B1 cap toc

Trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu TP. HCM -  Phương Nam Center giới thiệu đến quý vị các khóa luyện thi tiếng Pháp A2 B1 cấp tốc cho những đối tượng đang có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Pháp A2 B1 theo khung năng lực ngoại ngữ dung cho việt nam theo đúng chuẩn theo Thông tư số 23/2017/TT-BGDĐT ngày 29 tháng 9 năm 2017

Với đội ngũ giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp A2 B1 tại Việt Nam và giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp có phương pháp giảng dạy hiệu quả, từ đó mang lại kết quả tốt nhất trong các kỳ thi chứng chỉ A2 B1 tiếng Pháp.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THI VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ SỚM NHẤT
Hỗ trợ - Giải đáp : Hỗ trợ Trực Tiếp :

Hotline:  0868.169.179 Cô Ánh Phi
Trung Tâm Phương Nam

Hotline 1: 0868.029.179
Hotline 2  0868.169.179
Zalo :
0868.169.179 Cô Ánh Phi

Thi Chứng Chỉ UDCNTT Cơ Bản Cấp Tốc

Thi Chứng chỉ Tin Học UDCNTT Nâng Cao Cấp Tốc

>  Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp A2 B1 Cấp Tốc

> Thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 B2 Cấp Tốc

> Thi Chứng Chỉ HSK Cấp Độ 2 Tiếng Trung Đảm Bảo Đậu

Sau đây là một số chứng chỉ A2 B1 tiếng Pháp của khóa luyện tiếng Pháp A2 B1 cấp tốc:

1. Chứng chỉ ngoại ngữ 6 bậc dùng cho việt nam, trong đó có nhiều thứ tiếng như Tiếng anh, Pháp, Đức, Nhật…. nhưng hiện tại trong hệ thống các trường tổ chức ngoại ngữ 6 Bậc thì mới tổ chức thi Tiếng anh và Tiếng Pháp.
+ Là một hệ thống chứng chỉ ngoại ngữ 6 bậc dùng cho việt nam  kiểm tra khả năng Pháp ngữ của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ. Chứng chỉ này được công nhận ở Việt Nam.

+ Đối tượng thi chứng chỉ Tiếng Pháp A2 B1?

Bài kiểm tra chứng chỉ Tiếng Pháp A2 B1 dùng cho việt nam dành cho tất cả những ai không phải là người Pháp có mong muốn đánh giá trình độ tiếng Pháp của mình vì lý do cá nhân, mục đích công việc hay học tập.

Hỗ trợ - Giải đáp : Hỗ trợ Trực Tiếp : 0944434169 Mr Toàn

2. DELF hay Diplôme d'études en langue française (Chứng chỉ tiếng Pháp cơ sở).

+ Là một hệ thống chứng chỉ kiểm tra khả năng Pháp ngữ của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ. Chứng chỉ này được công nhận ở hàng ngàn trường đại học trong 150 quốc gia trên thế giới.

+ DELF bao gồm bốn chứng chỉ tương ứng với bốn cấp độ đầu tiên theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu: A1, A2, B1 và B2. Cao hơn các cấp độ này là cấp độ C1 và C2, dành cho những người thành thạo tiếng Pháp, được đánh giá bởi bài thi DALF.

+ Bài thi DELF có ba hình thức thi dành cho các lứa tuổi khác nhau (8 - 12 tuổi, 12 - 16 tuổi và dành cho người lớn). Các hình thức thi này có giá trị như nhau và cùng được cấp chung một loại chứng chỉ tương ứng với từng trình độ. Mỗi hình thức hướng đến những chủ đề khác nhau cho phù hợp với lứa tuổi.

+ Bài thi DELF đánh giá toàn diện bốn kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

3. DALF hay Diplôme approfondi de langue française (Chứng chỉ tiếng Pháp chuyên sâu).

+ Kiểm tra khả năng Pháp ngữ trình độ nâng cao của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ.

+ Gồm hai chứng chỉ tương ứng với hai cấp độ cao nhất của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu: C1 và C2. Bốn cấp độ thấp hơn A1, A2, B1 và B2 được đánh giá bởi bài thi DELF.

+ DALF cũng được đánh giá qua 4 kỹ năng nghe nói đọc viết giống như DELF.

4. TCF hay Test de connaissance du français (Thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp).

+ Chứng chi B1 Tiếng Pháp hay còn gọi là  là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung, được xác nhận bằng mức điểm và có giá trị trong hai năm. Bài kiểm tra này dành cho tất cả những người không phải là người Pháp muốn xác định trình độ tiếng Pháp của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và tin cậy.
+ Đối tượng thi TCF?

Bài kiểm tra TCF dành cho tất cả những ai không phải là người Pháp có mong muốn đánh giá trình độ tiếng Pháp của mình vì lý do cá nhân, mục đích công việc hay học tập.

Bài kiểm tra TCF là bắt buộc với tất cả những người có nguyện vọng du học tại Pháp. Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể chọn được chứng chỉ phù hợp với mình!
Lưu ý: Nếu bạn là người Việt nam cần chứng chỉ Tiếng Pháp A2 B1 để đáp ứng nhu cầu công việc tại Việt nam như: bổ sung hồ sơ giáo viên cho các trường, bạn học tiếng Anh cần chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường thì Bạn chỉ cần lấy Chứng chỉ tiếng Pháp 6 bậc dùng cho việt nam là đủ điều kiện.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THI VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ SỚM NHẤT
Hỗ trợ - Giải đáp : Hỗ trợ Trực Tiếp :

Hotline:  0868.169.179 Cô Ánh Phi
Trung Tâm Phương Nam