Hỗ Trợ Trực Tuyến

LK ĐÀO TẠO

Học Thi Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tê Cấp Tốc

ĐÀO TẠO - CẤP CHỨNG CHỈ ĐỔI THẺ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn tại khu vực miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên, được mở thường xuyên hàng tháng nhằm phục vụ nhu cầu cấp - đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế & nội địa của những đối tượng sau:

- Những bạn là sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp các trường từ TCCN trở lên đang dự định trở thành một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp;
- Những hướng dẫn viên du lịch kỳ cựu đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp nhưng chưa có thẻ, hoặc thẻ hướng dẫn viên của bạn đã hết hạn
- Và mọi đối tượng có nhu cầu, nhưng phải tốt nghiệp từ TCCN, CĐ, ĐH trở lên

(Mẫu thẻ hướng dẫn du lịch - Tổng cục du lịch cấp)

Chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, do trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại khu vực miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên- trực thuộc công ty giáo dục Công Nghệ Phương Nam tổ chức theo quy định của Tổng cục du lịch Việt Nam.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

THEO KHUNG CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Chương trình học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 hệ đào tạo riêng biệt: Nghiệp vụ hướng dẫn viên nội địa & Nghiệp vụ hướng dẫn viên quốc tế, cụ thể như sau:

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lich.

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, trừ ngành hướng dẫn viên.

Nội dung học phần

Số giờ

HDV DL
Nội địa

HDV DL
Quốc tế

Địa lý Việt Nam

Lịch sử Việt Nam

Văn hóa Việt Nam

Lịch sử văn minh thế giới

Hệ thống chính trị và các VBPL liên quan đến du lịch

Tổng quan du lịch

Tuyến, điểm du lịch Việt Nam

Tâm lý khách du lịch

Giao lưu văn hóa quốc tế

Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong hướng dẫn du lịch

Kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn

Y tế du lịch

Xuất nhập cảnh, hàng không và lưu trú

Lễ tân ngoại giao

THỰC TẬP - THI TỐT NGHIỆP

XEM THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ
* Thời gian đào tạo - Học phí:

+ Những bạn đã có kiến thức trong ngành: Ôn Thi - Học phí 2 triệu/khóa

+ Những bạn chưa có kiến thức: Học 1,5 tháng - Học phí trọn khóa 3 triệu/Khóa
+ Lịch học: Phù hợp với mọi đối tượng. Có lịch học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CÁC LỚP HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI TPHCM

- GIẢM HỌC PHÍ 05% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 02 HỌC VIÊN

- GIẢM HỌC PHÍ 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 04 HỌC VIÊN

- GIẢM HỌC PHÍ 15% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 05 HỌC VIÊN

Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp - chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vô thời hạn. Đây là điều kiện cần và đủ để bổ sung hồ sơ trình Sở Văn hóa thể thao và du lịch các tỉnh/ thành cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế.

MỌI CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung Tâm Giáo Dục Công Nghệ Phương Nam
Địa chỉ: 33 Đương Số 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Tel: 0283.864.7778 | Hotline: 0944.434.169

(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể về chương trình, lịch đào tạo)

PHƯƠNG NAM TRAINING EDUCATION CENTER

Địa chỉ: 145 Nguyễn Hồng Đào, Phường 15, Tân Bình, TPHCM